• Sun Plastwood Tel: 093-773-3355
พลาสวูดสำหรับงานภายนอก หนา 5 มม. 495 บาท SUN PLASTWOOD  Tel: 093-773-3355
พลาสวูดสำหรับงานภายนอก หนา 5 มม.

พลาสวูดสำหรับงานภายนอก หนา 5 มม.
พลาสวูด แผ่นพลาสวูด, ไม้พลาสวูด (Plastwood)
สำหรับงานภายนอก คุณสมบัติมาตราฐาน คุณภาพสูง ราคาถูก
ความหนา (มม.): 5 มม.
ขนาด (มม.):  1220 x 2440, 1220 x 3050, 1560 x 3050, 2050 x 3050
สี: ขาว
ราคา:  495-600 บาท

SUN PLASTWOOD   Tel: 093-773-3355

เปิด 5 ธุรกิจ ที่นิยมใช้ไม้พลาสวูด
ถ้ากล่าวถึงวัสดุที่ใช้ทดแทนไม้ในปัจจุบันนี้ที่กำลังได้รับความนิยมสูง คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า  “พลาสวูด“ คือหนึ่งในวัสดุที่จะต้องกล่าวถึง ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นหลายอย่างทำให้พลาสวูดถูกนำไปใช้ประโยชน์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะในเชิงธุรกิจ วันนี้มาดูกันว่า 5 ธุรกิจใดบ้างที่นิยมชมชอบใช้ประโยชน์จากแผ่นพลาสวูดเผื่อจะเป็นไอเดียต่อยอดให้ท่านได้หลาย ๆ เรื่อง เชิญติดตามได้เลยครับ
1.  ธุรกิจร้านเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากพลาสวูดเป็นวัสดุที่มีความหนาแข็งแรงทนทาน มีผิวเรียบ ขนาดเท่ากับไม้อัด ดังนั้นร้านเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลายจึงนิยมนำพลาสวูดมาผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ เคาน์เตอร์ ชั้นวางของ เป็นต้น
2.  ธุรกิจตกแต่งสถานที่และจัดสวน เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่นำพลาสวูดเข้าไปใช้ โดยการฉลุให้เป็นลวดลาย ประดับอาคารหรือสถานที่ ตลอดจนทำรั้วเรียบเก๋ ซึ่งทำออกมาได้อย่างดูดีทีเดียว นับได้ว่าพลาสวูดมีบทบาทสำคัญสำหรับธุรกิจประเภทนี้ไม้น้อยทีเดียว
3.  ธุรกิจรับตกแต่งภายใน ธุรกิจนี้เน้นเรื่องการออกแบบและจัดรูปแบบภายในอาคาร สถานที่ให้สวยงาม ดูดี ดังใจปรารถนาของเจ้าของ ซึ่งนิยมเลือกใช้แผ่นพลาสวูดมาแกะเป็นลวดลายประดับจุดสำคัญต่าง ๆ เช่น ฝาพนัง เพดาน ทำฉากกั้นเล็ก ๆ ลวดลายเก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร
4.  ธุรกิจทำป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ เนื่องจากพลาสวูดเป็นวัสดุที่สามารถดัดโค้ง ตัด กรีดให้เป็นรูปร่างต่าง ๆได้ จึงนิยมนำมาทำป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ เพราะสามารถดีไซน์งานให้ออกมาได้อย่างหลากหลาย มีความสวยงาม สะดุดตา ได้งานที่ดูดี ถูกใจลูกค้า ธุรกิจเจริญก้าวหน้าเติบโต
5.  ธุรกิจออกบูทแสดงสินค้าหรือจัดอีเวนท์ นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่พลาสวูดเข้ามามีบทบาท ในการตกแต่งประดับสถานที่หรือบริเวณงานให้สวยงามดูดี ดึงดูดความสนใจของผู้คนหรือผู้ร่วมงาน บางครั้งมีการนำพลาสวูดมาแกะเป็นลวดลายประดับต่าง ๆ หรือป้ายชื่องานก็สามารถทำได้
นี่คือ 5 ธุรกิจที่นิยมนำพลาสวูดมาใช้ประโยชน์จะเห็นได้ว่าพลาสวูดนั้นสามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ต่อยอดหรือส่งเสริมให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้าได้ เพียงเลือกศึกษา ทำความเข้าใจถึงคุณสมบัติและวัตถุประสงค์การใช้งานของท่าน ก็จะช่วยให้สามารถเลือกใช้พลาสวูดถูกต้องและคุ้มค่าที่สุดแล้ว

5 เทคนิคสำคัญ ในการเลือกซื้อพลาสวูด
พลาสวูด ถือเป็นวัสดุทดแทนไม้ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เพราะนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมีความแข็งแรงทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่มีแมลงรบกวน ดังนั้นหลายท่านที่วางแผนจะตัดสินใจเลือกซื้อพลาสวูดมาใช้งาน ลองมาดู 5 เทคนิคสำคัญในการเลือกซื้อพลาสวูดให้ได้แผ่นพลาสวูดที่ดีมีคุณภาพ คุ้มค่าการตัดสินใจมากที่สุด เชิญติดตามได้ครับ
1.  เลือกใช้งานให้ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ก่อนอื่นท่านจะต้องตอบคำถามตัวเองก่อนว่าจะนำพลาสวูดไปใช้งานหรือใช้ประโยชน์อย่างไร เพราะพลาสวูดจะถูกผลิตออกมาให้มีความหนาที่แตกต่างกัน คือตั้งแต่ 2 มิลลิเมตร ไปจนถึง 30 มิลลิเมตรทีเดียว หากท่านต้องการทำป้ายหรือนำมาแกะลวดลาย ควรเลือกพลาสวูดชนิดบางหรือค่อนข่าง ๆ บางเพื่อให้ง่ายต่อการฉลุหรือกรีด ตัด แต่หากต้องการเน้นสร้างชิ้นงานที่แข็งแรง เช่น ผนัง โต๊ะ เก้าอี้หรือเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็ควรเลือกชนิดที่มีความหนาหรือแข็งแรงขึ้น
2.  เลือกเปรียบเทียบราคาจากหลายร้าน ปัจจุบันมีหลายร้านค้าที่จำหน่ายพลาสวูด ท่านต้องศึกษาและเปรียบเทียบราคาแต่ละร้านว่าสมเหตุสมผลกับคุณภาพของสินค้าหรือไม่ ยิ่งหากได้เห็นตัวสินค้าด้วยก็จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย
3.  เลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ จากที่กล่าวข้างต้นว่ามีร้านจัดจำหน่าย พลาสวูด มากมาย ควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือดูจากระยะเวลาดำเนินกิจการ เพราะแสดงให้เห็นว่าร้านเลือกใช้สินค้ามีคุณภาพดีได้รับการเชื่อถือ สามารถดำรงธุรกิจมาได้ยาวนานและมั่นคง ทั้งนี้ต้องดูองค์ประกอบอื่นตามด้วย เช่น ความหลากหลายของสินค้า
4.  การบริการหลังการขาย นับว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง ร้านที่ดีจะคอยให้คำแนะนำปรึกษา ชี้แนะแนวทางที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานหมั่นสอบถามถึงคุณภาพของพลาสวูดหลังจากท่านซื้อสินค้าไปแล้ว เป็นต้น
5.  อย่าเชื่อในสินค้าหรือโปรโมชั่นที่ถูกเกินกว่าความเป็นจริง บางครั้งพลาสวูดที่มีราคาถูกเกินกว่าความเป็นจริงมากเกินไป อาจไม่ใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีท่านจะต้องใช้วิจารณญาณในการเลือก คิดพิจารณาและตัดสินใจ ตั้งป้อมไว้ก่อนว่าทำไมสินค้าร้านนี้ถึงถูกกว่าร้านอื่น ๆ มากกว่าปกติและค่อย ๆ ศึกษารายละเอียดให้ถี่ถ้วนครับ

นี่คือ 5 เทคนิคสำคัญที่ช่วยให้ท่านเลือกซื้อพลาสวูดมาใช้งานได้อย่างชาญฉลาด ได้สินค้ามีคุณภาพดี เหมาะสมกับการใช้งานครับ

ข้อดีหลากหลายที่ทำให้คนเปลี่ยนมาใช้พลาสวูด
ผลิตภัณฑ์สำหรับงานปลูกสร้างหรืองานตกแต่งภายใน นอกจากเรื่องของความคงทนแข็งแรงและความสวยงามแล้ว ยังคงมีเรื่องอื่น ๆ ให้ต้องพิจารณาสำหรับการจะเลือกนำเอาวัสดุมาใช้งานด้วย ไม่ใช่เพียงแต่ว่าเลือกแค่ 2 จุดที่ว่ามานี้ การนำเอาพลาสวูดเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานช่างนับว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมาก ไม่เพียงแค่เรื่องของคุณภาพความแข็งแรงและความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องอื่น ๆ ให้พิจารณาข้อดีที่คนเปลี่ยนมาใช้วัสดุประเภทนี้กันเยอะมากขึ้น
1. ทนทานต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี – ข้อนี้จัดเป็นคุณสมบัติที่เด่นที่สุดของไม้พลาสวูดเลยก็ว่าได้ เนื่องมาด้วยเป็นวัสดุที่ถูกสร้างขึ้นมาจากพีวีซีผสมโฟม ซึ่งไม่เหมือนกับการใช้ไม้โดยตรง ทำให้วัสดุปราศจากการดูดซึมความชื้นที่เป็นตัวการสำคัญในการทำให้ไม้เสื่อมคุณภาพได้เร็ว นั่นหมายความว่าต่อให้ตากฝนหรือโดนแดดก็จะไม่เสียหายง่าย
2. ทนทานต่อการถูกไฟไหม้ – เป็นวัสดุที่ประเภทที่ขึ้นชื่อว่าทนไฟสุด ๆ  เนื่องจากตัววัสดุที่ทำขึ้นเป็นฉนวนกันความร้อนอย่างดี เวลาเกิดไฟไหม้แล้วจะเป็นวัสดุที่ไหม้ช้าที่สุด
3. มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย – แม้ว่าจะมีขนาดหนาแค่ไหนแต่ก็ยังถือว่าเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบามากเมื่อเทียบกับวัสดุประเภทอื่น ๆ ทำให้สะดวกในการขนย้ายไปทำงาน
4. สามารถทำลวดลายต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม – การฉลุลายลงบนพลาสวูดนับเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับตัวสินค้าได้อย่างแท้จริง ซึ่งตรงนี้สร้างความสวยงามให้กับงานนั้น ๆ ได้อีกมากมาย  อีกทั้งเนื้อวัสดุยังตัดและแกะลายได้ง่าย ทำให้สามารถสร้างลวดลายได้อย่างหลากหลาย
จะเห็นว่าเหตุผลต่าง ๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น นับได้ว่าพลาสวูดจัดเป็นวัสดุอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคุณสมบัติตัวมันเองที่สร้างมูลค่าขึ้นมา การเลือกนำไปใช้งานนั้นก็ควรจะดูให้มีความเหมาะสมมากที่สุดว่าต้องการจะนำไปทำอะไร เพราะขนาดแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติใช้ทำงานแตกต่างกันออกไป หากเลือกเอาไปใช้ไม่ถูกงาน ข้อดีที่ว่าก็อาจจะไม่เกิดประโยชน์สูงสุด

Reviews:

 1. แถวศรีนครินทร์ ซีคอนแสควร์
  ดูของจริงได้ที่ไหนบ้าง?

  ตอบลบ
 2. ในสเปค ถ้ามีแจ้ง น้ำหนักต่อแผ่นไว้ด้วยจะดีมากเลยครับ

  ตอบลบ
 3. Instead the bending drive is expounded by the sq. of the thickness. What this means is that if the fabric thickness is doubled the tonnage required will increase four fold. It is recommended to use the identical radii throughout all bends, and flange size have to be at least of|no much less than} four times the fabric thickness. Sheet metallic bend brakes are used to bend materials into the components desired geometry. Bends which are be} in the identical plane need to be designed in the identical course to keep away from half re orientation, heaps of|to keep away from wasting} each time and money. As in most Kids Craft Scissors cases, the appliance of a rule star ts with a seed node of an oblong sheet metallic plate having cer tain dimensions.

  ตอบลบ

Sun Plastwood Tel: 093-773-3355

Contact us

ขับเคลื่อนโดย Blogger.